Tin tức

Tiến tới thành công: FAIRVIET và Hợp tác xã Tâm Hương (tỉnh Tuyên Quang) ký kết hợp tác đầu tư

Chia sẻ bài viết

Ngày 26/06/2024, tại văn phòng Công ty TNHH FAIRVIET Tuyên Quang, địa chỉ Tầng 5,  toà nhà BIDV, đường Bình Thuận, Minh Xuân, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty TNHH FAIRVIET Tuyên Quang và HTX Tâm Hương.

Hình ảnh tại Buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư

“Công ty TNHH FAIRVIET rất hân hạnh được cùng hợp tác với Hợp tác xã Tâm Hương. Chúng tôi hy vọng rằng việc hợp tác hôm nay sẽ là bước ngoặt quan trọng, giúp phát triển mô hình kinh doanh của Hợp tác xã Tâm Hương thành một điển hình của tỉnh và mở rộng các điểm bán hàng của HTX ra các tỉnh thành khác”. Bà Nguyễn Thu Trang, Giám đốc FAIRVIET Tuyên Quang chia sẻ.

“Sau  thời  gian  học  tập  và  được sự hỗ trợ của FAIRVIET tôi  vô cùng cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty. HTX Tâm Hương rất mong muốn có được sự hợp tác, hỗ trợ, đồng hành của công ty FAIRVIET để  HTX  Tâm  Hương  kinh  doanh hiệu quả hơn và đưa sản  phẩm sạch của  HTX  đến  tay  được  nhiều  người  tiêu  dùng hơn nữa”, ông Nguyễn Đình Tâm, Chủ  tịch  kiêm Giám  đốc  HTX  Tâm  Hương  chia sẻ.

Tại buổi lễ ký kết còn có sự có mặt của Bà Hồ Thị Hoài Nhung (Nhà sáng lập FAIRVIET), Bà Nguyễn Thị Lệ và Ông Dương Thành Trung (là những Nhà khai vấn chuẩn mực trách nhiệm FAIRVIET).

Lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty TNHH FAIRVIET và Hợp tác xã Tâm Hương đánh dấu một bước đi quan trọng trong hành trình phát triển của cả hai bên. Sự hợp tác này hứa hẹn mang lại những cơ hội mới, không chỉ cho FAIRVIET và Hợp tác xã Tâm Hương mà còn cho cộng đồng và khu vực Tuyên Quang nói riêng.

Chúng ta mong đợi những thành tựu nổi bật và những đóng góp ý nghĩa từ dự án hợp tác này, góp phần vào sự phát triển bền vững của địa phương và cả nước.

_____

Về FAIRVIET

FAIRVIET là Công ty tư vấn chuẩn mực trách nhiệm cho ngành dịch vụ bảo vệ, tập trung vào việc đưa ra hướng dẫn và giải pháp thực tế để thúc đẩy việc cung ứng và sử dụng dịch vụ bảo vệ có trách nhiệm. Có trách nhiệm không chỉ là thể hiện ở việc hoạt động và phát triển doanh nghiệp, mà còn liên quan đến sự phồn thịnh và tiến bộ của cả cộng đồng người lao động.

www.fairviet.com.vn 

Liên hệ báo chí

Để gửi các yêu cầu phỏng vấn với báo chí hay mời tham gia chia sẻ tại các diễn đàn, vui lòng liên hệ Cán bộ truyền thông theo hòm thư hoptac@fairviet.com.vn

Tin tức

Bài viết liên quan