Tin tức

Tấm gương trung thực, trách nhiệm của nhân viên bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam

Chia sẻ bài viết

Ngày 9/9/2023, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Sơn Mỹ Quảng Nam tổ chức trao giấy khen và tiền thưởng cho hai nhân viên bảo vệ tại Công ty TNHH MTV Vast Apparel Việt Nam. Cả hai tấm gương đều được biểu dương vì nhặt được của rơi trả lại người mất.

Anh Đỗ Văn Cảnh, Tổ phó Tổ bảo vệ Vast Apparel Việt Nam, trong lúc tuần tra tại sự kiện TechFest Quảng Nam 2023, đã nhặt được một túi xách chứa 5 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng. Anh đã báo cáo Ban tổ chức và trả lại túi xách cho người mất đồ.

Chị Ninh Thị Nhân, bảo vệ tại Vast Apparel Việt Nam, phát hiện một điện thoại di động để quên. Chị đã báo cáo bộ phận phụ trách và trả lại tài sản cho chủ nhân. Hành động này được Ban lãnh đạo và người lao động tại Vast Apparel Việt Nam đánh giá cao.

Ban lãnh đạo Công ty Sơn Mỹ Quảng Nam cho biết sự trung thực và trách nhiệm là phẩm chất quan trọng nhất của nhân viên bảo vệ, và hành động của anh Đỗ Văn Cảnh và chị Ninh Thị Nhân đã thể hiện rõ những phẩm chất này.

Tấm gương của anh Cảnh và chị Nhân là minh chứng cho những hành động đáng biểu dương và nhân rộng của nhân viên bảo vệ. Hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của họ đã tạo dựng sự tin cậy, khẳng định giá trị cao đẹp của lòng trung thực và sự tận tâm trong nghề bảo vệ. Hơn nữa, việc công ty đã ghi nhận và tôn vinh cũng như trao thưởng cho họ cũng đã truyền động lực và khích lệ những nhân viên bảo vệ hay lao động phổ thông khác lan toả những hành động tương tự ra cộng đồng.

Nguồn:

https://baovesonmyquangnam.com.vn/tam-guong-trung-thuc-trach-nhiem-cua-nhan-vien-bao-ve-son-my-quang-nam/

 

Tin tức

Bài viết liên quan