Tin tức

Khi nghề bảo vệ xuất phát từ tâm

Chia sẻ bài viết

Mới đây, trên trang web của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình có bài chia sẻ về niềm vui và tự hào khi nhân viên bảo vệ của công ty nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao và khen ngợi từ phía khách hàng. Đây không chỉ là niềm vui riêng của đội ngũ bảo vệ mà còn là niềm vui chung của toàn thể Công ty Thiên Bình.

(Nhân viên Dương Văn Anh Tuấn nhận Giấy khen “Nhân viên xuất sắc năm 2023” từ Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình)

Được khách hàng yêu mến đã là một thách thức, nhưng để khách hàng chủ động đề xuất khen thưởng, gửi thư khen ngợi đến công ty thì đó là thành quả của sự nỗ lực không ngừng của nhân viên bảo vệ. Việc đăng tải này góp phần không nhỏ vào việc tôn vinh sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của nhân viên bảo vệ, đồng thời khơi gợi lòng tự hào về nghề của những người làm công tác bảo vệ. Việc công khai tuyên dương trên trang web của công ty là một cách ghi nhận và khích lệ tinh thần cho toàn bộ nhân sự bảo vệ, đồng thời tạo ra một hình ảnh đẹp về nghề bảo vệ trong mắt cộng đồng.

FAIRVIET hy vọng rằng với nhiều tấm gương sáng như vậy, nghề bảo vệ sẽ ngày càng được tôn vinh và trở thành niềm tự hào cho những người đã, đang và sẽ làm nghề.

Nguồn:

https://baovethienbinh.com/khi-nghe-bao-ve-suat-phat-tu-tam-dich-vu-bao-ve-thien-binh/

Tin tức

Bài viết liên quan