Tin tức

FAIRVIET Tuyên Quang kết hợp cùng Câu lạc bộ Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang tổ chức thành công Hội thảo “Doanh nghiệp gia đình – Thực trạng và giải pháp”

Chia sẻ bài viết

Sáng 05/6/2024, tại trụ sở Công ty FAIRVIET Tuyên Quang, đã diễn ra Hội thảo “Doanh nghiệp gia đình – Thực trạng và giải pháp” do công ty FAIRVIET Tuyên Quang kết hợp với Câu lạc bộ Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang tổ chức.

Tham dự hội thảo có Bà Hồ Thị Hoài Nhung (Giám đốc Công ty Cổ phần FAIRVIET); Ông Nguyễn Hữu Thập (Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang) ; Ông Nguyễn Thế Hòa (Phó Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh); Chuyên gia huấn luyện kinh doanh Jenny Lý Hà Thu, Ban lãnh đạo Công ty FAIRVIET Tuyên Quang cùng với gần 30 hội viên Câu lạc bộ.

Hình ảnh tại buổi Hội thảo

Buổi hội thảo với chủ đề “Doanh nghiệp gia đình – Thực trạng và giải pháp” được tổ chức với mong muốn FAIRVIET sẽ cùng đồng hành để mang lại hiệu quả và giá trị tối đa tới các Doanh nghiệp, giúp xây dựng doanh nghiệp giá trị thương mại sinh lời hiệu quả ngay cả khi không có sự có mặt của Chủ doanh nghiệp tại doanh nghiệp đó, đặc biệt buổi hội thảo tập trung vào các doanh nghiệp có tính kế thừa từ thế hệ trước sang thế hệ sau.” Bà Nguyễn Thu Trang, Giám đốc FAIRVIET Tuyên Quang chia sẻ.

“Buổi hội thảo là một sự kiện ý nghĩa, hi vọng rằng những kiến thức và giá trị của buổi hội thảo mang lại sẽ giúp các thành viên trong Hiệp hội Doanh nghiệp và câu lạc bộ Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang được học hỏi, tiếp thu để từ đó phát huy những ưu việt của doanh nghiệp, mong muốn thế hệ trẻ ngày nay được học tập, đào tạo một cách bài bản để có thể tiếp tục phát huy những giá trị của Doanh nghiệp cha ông để lại.” Ông Nguyễn Hữu Thập (Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang) nhấn mạnh.

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Nguyễn Hữu Thập phát biểu tại Hội thảo

Tại buổi hội thảo còn có sự có tham gia của Phó Chủ tịch HHDN tỉnh Nguyễn Thế Hòa và Chuyên gia huấn luyện kinh doanh Jenny Lý Hà Thu.

Tại buổi hội thảo, Chuyên gia Jenny Lý Hà Thu đã cùng các học viên trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến chủ đề “Doanh nghiệp gia đình – Thực trạng và giải pháp” như: Lý do doanh nghiệp gia đình biến mất, bẫy lớn trong doanh nghiệp gia đình thường xuyên mắc phải, chìa khóa vàng giúp quản trị doanh nghiệp gia đình hiệu quả, mấu chốt quan trọng của doanh nghiệp gia đình không thể bỏ qua và bước xây dựng hệ thống quản trị, vận hành đặc thù của doanh nghiệp gia đình. Qua đó, nhằm tìm ra những điểm chung trong giai đoạn chuyển giao, kế thừa doanh nghiệp; tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp gia đình, tạo ra giá trị cho xã hội và xây dựng tương lai bền vững.

Chúc mừng thành công của Hội thảo

Hội thảo là dịp để FAIRVIET chia sẻ giá trị, đóng góp giá trị trên hành trình sứ mệnh của mình là giúp mỗi Hội viên Câu lạc bộ Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang nói riêng, giúp mỗi chủ doanh nghiệp nói chung nâng tầm kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, nỗ lực đóng góp tài năng, trí tuệ, sức trẻ vào sự phát triển thịnh vượng của các doanh nghiệp, phát triển kinh tế tư nhân, đáp ứng với sự kỳ vọng của thế hệ cha anh đi trước và là niềm tự hào của dân tộc.

Về FAIRVIET

FAIRVIET là Công ty tư vấn chuẩn mực trách nhiệm cho ngành dịch vụ bảo vệ, tập trung vào việc đưa ra hướng dẫn và giải pháp thực tế để thúc đẩy việc cung ứng và sử dụng dịch vụ bảo vệ có trách nhiệm. Có trách nhiệm không chỉ là thể hiện ở việc hoạt động và phát triển doanh nghiệp, mà còn liên quan đến sự phồn thịnh và tiến bộ của cả cộng đồng người lao động.

www.fairviet.com.vn

Liên hệ báo chí

Để gửi các yêu cầu phỏng vấn với báo chí hay mời tham gia chia sẻ tại các diễn đàn, vui lòng liên hệ Cán bộ truyền thông theo hòm thư hoptac@fairviet.com.vn

Tin tức

Bài viết liên quan