Tin tức

FAIRVIET tiếp tục nỗ lực xây dựng tiêu chuẩn trách nhiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam thông qua việc tái thiết kế các chương trình bảo hiểm doanh nghiệp cùng CATHAY

Chia sẻ bài viết

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 27 tháng 3 năm 2024, Doanh nghiệp chúng tôi hôm nay xin trân trọng thông báo về việc ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với CATHAY. Sự hợp tác này được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ bảo vệ quyền lợi của nhân viên mà còn tối ưu hóa quản lý rủi ro trong kinh doanh.

Hình ảnh tại lễ ký kết hợp tác giữa FAIRVIET – CATHAY LIFE VIỆT NAM

Sự hợp tác này sẽ có những tác động rất tích cực đối với ngành dịch vụ bảo vệ và cả các ngành dịch vụ sử dụng lao động phổ thông nói chung. Bằng cách cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ linh hoạt và hiệu quả, chúng tôi không chỉ giúp các doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi của nhân viên mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển ổn định của họ. Đồng thời, việc tối ưu hóa quản lý rủi ro cũng sẽ giúp cải thiện hiệu suất lao động và tăng cường sự bền vững của các doanh nghiệp.”, Bà Hồ Thị Hoài Nhung, Nhà sáng lập FAIRVIET chia sẻ tại buổi ký kết.

Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ là bước đệm quan trọng cho việc xây dựng một ngành dịch vụ bảo vệ chất lượng và phát triển bền vững tại Việt Nam. Cùng nhau, FAIRVIET và CATHAY sẽ tiếp tục đóng góp vào sự thịnh vượng của cộng đồng và xã hội.”, Ông Wu Chia Ling (Phó Tổng Giám Đốc), Đại diện của CATHAY nhấn mạnh.

Tại buổi ký kết, công ty FAIRVIET còn có sự có mặt của Ông Lê Quang Chinh, Bà Nguyễn Thị Lệ và Ông Dương Thành Trung (là những Nhà khai vấn chuẩn mực trách nhiệm FAIRVIET).

Về phía CATHAY có thêm sự có mặt của Ông Benjamin Phạm Quang Hưng (Phó tổng giám đốc công ty), Bà Võ Huỳnh Ngọc Bảo Trâm (Trưởng phòng Hợp tác và phát triển các kênh phân phối) và Bà Nguyễn Thị Lan Hương (Phó phòng Hợp tác và phát triển các kênh phân phối công ty CATHAY).

Hợp đồng ký kết này đánh dấu một bước tiến mới trong hành trình phát triển của chúng tôi và cam kết thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng của ngành dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam này.

Về FAIRVIET

FAIRVIET là Công ty tư vấn chuẩn mực trách nhiệm cho ngành dịch vụ bảo vệ, tập trung vào việc đưa ra hướng dẫn và giải pháp thực tế để thúc đẩy việc cung ứng và sử dụng dịch vụ bảo vệ có trách nhiệm. Có trách nhiệm không chỉ là thể hiện ở việc hoạt động và phát triển doanh nghiệp, mà còn liên quan đến sự phồn thịnh và tiến bộ của cả cộng đồng người lao động.

www.fairviet.com.vn

Liên hệ báo chí
Để gửi các yêu cầu phỏng vấn với báo chí hay mời tham gia chia sẻ tại các diễn đàn, vui lòng liên hệ Cán bộ truyền thông theo hòm thư hoptac@fairviet.com.vn

Tin tức

Bài viết liên quan