Tin tức

FAIRVIET tiếp tục lan tỏa giá trị tại Hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực hợp tác xã nông nghiệp” tại Tuyên Quang với chuyên đề “Xây dựng, quản trị vận hành HTX”

Chia sẻ bài viết

Tiếp nối sau thành công của Hội thảo “Doanh nghiệp gia đình – Thực trạng và giải pháp” do công ty FAIRVIET Tuyên Quang kết hợp với Câu lạc bộ Kế nghiệp Doanh nhân tỉnh Tuyên Quang tổ chức, ngày 06/06/2024 FAIRVIET tiếp tục lan tỏa giá trị tại Hội nghị tấp huấn “Nâng cao năng lực hợp tác xã nông nghiệp” tại Tuyên Quang với chuyên đề “Xây dựng, quản trị vận hành HTX” được tổ chức tại Chi cục phát triển nông thôn (Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Tuyên Quang) nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý các HTX trên địa bàn tỉnh  năm 2024.

Tham gia huấn luyện, chia sẻ trực tiếp chuyên đề này là Chuyên gia huấn luyện kinh doanh Jenny Lý Hà Thu – chuyên viên cố vấn cấp cao của FAIRVIET. Cùng với đó lớp tập huấn có đại diện Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trực thuộc Bộ nông nghiệp và trên 150 học viên là Giám đốc, Kế toán trưởng các HTX nông nghiệp  trên địa bàn tỉnh tham gia.

Hình ảnh tại Hội nghị tập huấn

Nội dung chính của chuyên đề “Xây dựng, quản trị vận hành HTX” bao gồm: 06 bước để xây dựng Doanh nghiệp thành công, 09 bước Hệ thống hóa doanh nghiệp và 05 yếu tố để phát triển doanh nghiệp, 07 chìa khóa thành công của HTX được chia sẻ trực tiếp bởi Chuyên gia huấn luyện kinh doanh Jenny Lý Hà Thu.

Chia sẻ cảm nhận về nội dung được đào tạo trong chuyên đề này, anh Nguyễn Đình Tâm (Giám đốc HTX Tâm Hương) đồng thời cũng là một học viên cũ của chương trình học khóa Mini MBA tại Công ty Cổ phần FAIRVIET đã chia sẻ một vài cảm nhận của mình về chương trình đào tạo trong chuyên đề này: “Chuyên đề này thực sự rất thiết thực với tình hình thực tại của HTX Tâm Hương, những kiến thức học được sẽ giúp tôi vận hành & phát triển được HTX của mình một cách tốt hơn trong tương lai”.

Anh Nguyễn Đình Tâm (Giám đốc HTX Tâm Hương) chia sẻ cảm nhận về khóa học

Anh Phan Văn Phụ (Giám đốc HTX xã Thượng Ấm) chia sẻ: Trong các kiến thức được Chuyên gia Lý Hà Thu chia sẻ tại chuyên đề này, điều khiến anh tâm đắc và thấy giá trị nhất là nội dung “07 chìa khóa thành công của HTX” mà cô đã giới thiệu rất chi tiết tại buổi tập huấn này. Qua đó anh cũng không quên gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành tới cô, tới công ty Cổ phần FAIRVIET cùng Chi cục phát triển nông thôn Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị tấp huấn để anh cùng các Giám đốc HTX khác có cơ hội học tập và nâng cao kiến thức.

Buổi tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp

Hội nghị tập huấn diễn ra trong 05 ngày làm việc, FAIRVIET rất tự hào là đơn vị được tham gia đào tạo, chia sẻ trực tiếp trong ngày 06/06/2024 với sự thành công của chuyên đề “Xây dựng, quản trị vận hành HTX”. Thông qua lớp tập huấn giúp các HTX từng bước chuyển từ sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động của các HTX góp phần thực hiện các mục tiêu về phát triển kinh tế mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

___

Về FAIRVIET

FAIRVIET là Công ty tư vấn chuẩn mực trách nhiệm cho ngành dịch vụ bảo vệ, tập trung vào việc đưa ra hướng dẫn và giải pháp thực tế để thúc đẩy việc cung ứng và sử dụng dịch vụ bảo vệ có trách nhiệm. Có trách nhiệm không chỉ là thể hiện ở việc hoạt động và phát triển doanh nghiệp, mà còn liên quan đến sự phồn thịnh và tiến bộ của cả cộng đồng người lao động.

www.fairviet.com.vn

Liên hệ báo chí

Để gửi các yêu cầu phỏng vấn với báo chí hay mời tham gia chia sẻ tại các diễn đàn, vui lòng liên hệ Cán bộ truyền thông theo hòm thư hoptac@fairviet.com.vn

 

Tin tức

Bài viết liên quan