Tin tức

FAIRVIET: Đối tác Chương trình Gia tốc Tăng trưởng của Consulus

Chia sẻ bài viết

Công ty FAIRVIET xin trân trọng thông báo về việc tham gia vào Chương trình Gia tốc Tăng trưởng của Consulus. Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho cả hai tổ chức, cam kết thúc đẩy tăng trưởng bền vững và tạo ra một hệ thống kinh tế công bằng.

FAIRVIET: Đối tác Chương trình Gia tốc Tăng trưởng của Consulus

 

Tng quan v Chương trình Gia tc Tăng trưởng ca Consulus

Chương trình Gia tốc Tăng trưởng của Consulus được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ cho các Doanh nghiệp Vi mô, Nhỏ và Vừa (MSMEs) đầy triển vọng. Chương trình trao quyền, tạo điều kiện lên các chiến lược để đảm bảo sự phát triển liên tục của đối tác trong suốt ba năm tới. Khi tham gia, FAIRVIET có thể đóng góp đáng kể vào nền Kinh tế Hiệp thông, thúc đẩy sự thịnh vượng toàn diện và phát triển bền vững.

Hành trình và Tm nhìn ca Bà H Th Hoài Nhung, Nhà sáng lp FAIRVIET

Năm 2023, sau bảy năm xây dựng và phát triển công ty Bảo vệ Thiên Bình như một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín, nỗ lực của Bà Hồ Thị Hoài Nhung và ban giám đốc đã mang lại những kết quả đáng kể, bao gồm việc đảm bảo sinh kế ổn định cho hơn 1,000 nhân viên trong ngành. Tuy nhiên, tham vọng mở rộng và mang đến nhiều lợi ích cho người lao động hơn nữa đã thúc đẩy Bà Nhung thành lập FAIRVIET và trở thành đối tác của chương trình để cam kết với sự tăng trưởng và xuất sắc.

Thông báo và Trao bng Chính thc ti Hi ngh Thượng đỉnh Hình thành Thế gii – Shape the World Summit 2024

Trong Hội nghị Thượng đỉnh Hình thành Thế giới – Shape the World Summit 2024 diễn ra vào ngày 21 tháng 6, 2024 tại Singapore, FAIRVIET đã chia sẻ hành trình truyền cảm hứng và những khát vọng tương lai của mình, với sự chứng kiến của hơn 200 quan khách đến từ Châu Âu, Trung Đông, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Á. Sự kiện này đã lan toả cam kết của FAIRVIET đối với sự tăng trưởng bền vững và vai trò của mình trong việc định hình một nền kinh tế hiệp thông.

“Kính thưa quý vị,

Tôi xin được chia sẻ câu chuyện của FAIRVIET, một hành trình mà tôi vô cùng tự hào. Năm 2023, sau 7 năm xây dựng và phát triển đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ, tôi tự hào khi thấy những nỗ lực của đội nhóm đã mang lại nhiều kết quả cao quý. Quan trọng nhất, chúng tôi đã đảm bảo cuộc sống ổn định cho anh chị em lao động phổ thông trong ngành, giúp họ tự hào và sống tốt với nghề. Tuy nhiên, kết quả đạt được với hơn 1,000 nhân sự vẫn chỉ như muối bỏ bể. Tôi luôn tâm niệm, làm thế nào để nhiều người lao động phổ thông có được sự thịnh vượng hơn nữa?

Chính suy nghĩ đó đã thúc đẩy tôi tiếp tục khởi nghiệp với FAIRVIET và đồng hành cùng Consulus. Tôi rất vinh dự khi được lựa chọn là đối tác của chương trình Gia tốc Tăng trưởng của Consulus. Tôi tin rằng, việc xây dựng doanh nghiệp bài bản, có mục đích dẫn dắt sẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình: định hình chuẩn mực và tạo nên sự thịnh vượng bền vững.

Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành và hỗ trợ hơn 2,000 chủ doanh nghiệp bảo vệ phát triển bền vững, mang lại sự thịnh vượng cho toàn thể người lao động phổ thông. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ của Consulus và sự nỗ lực không ngừng, Fairviet sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Tôi kêu gọi quý vị hãy cùng chúng tôi chung tay, hợp tác và hỗ trợ để hiện thực hóa mục tiêu này. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên sự khác biệt, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng ngàn người lao động phổ thông.

Xin cảm ơn quý vị đã lắng nghe.”

Bà Hồ Thị Hoài Nhung, Nhà sáng lập FAIRVIET chia sẻ tại Hội nghị Thượng đỉnh Hình thành Thế giới – Shape the World Summit 2024.

Phát biu ca ông Lawrence Chong, CEO ca Consulus:

“FAIRVIET là một minh chứng tuyệt vời cho những giá trị mà chúng tôi hướng tới trong Chương trình Gia tốc Tăng trưởng của Consulus. Sự cam kết của FAIRVIET đối với sự phát triển bền vững và hỗ trợ cộng đồng là một tấm gương sáng, và chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng họ trong hành trình này.”

V FAIRVIET

FAIRVIET là Công ty tư vấn chuẩn mực trách nhiệm cho ngành dịch vụ bảo vệ, tập trung vào việc đưa ra hướng dẫn và giải pháp thực tế để thúc đẩy việc cung ứng và sử dụng dịch vụ bảo vệ có trách nhiệm. Có trách nhiệm không chỉ là thể hiện ở việc hoạt động và phát triển doanh nghiệp, mà còn liên quan đến sự phồn thịnh và tiến bộ của cả cộng đồng người lao động.

www.fairviet.com.vn

Liên h báo chí

Để gửi các yêu cầu phỏng vấn với báo chí hay mời tham gia chia sẻ tại các diễn đàn, vui lòng liên hệ Cán bộ truyền thông theo hòm thư hoptac@fairviet.com.vn

Tin tức

Bài viết liên quan