Đội ngũ FAIRVIET

Hàng ngày, đội ngũ FAIRVIET đang tập trung vào việc thiết lập tiêu chuẩn mới, đồng thời tìm cách để công việc của chúng tôi có thể thay đổi chuẩn mực trách nhiệm của ngành dịch vụ bảo vệ. Đối với chúng tôi, việc tạo ra sự khác biệt tích cực cho cả doanh nghiệp và người lao động là ưu tiên hàng đầu. 

Hồ Hoài Nhung

Nhà sáng lập FAIRVIET, Nhà huấn luyện xây dựng doanh nghiệp giá trị, Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống là một trọng trách, một hành trình hạnh phúc, một quá trình liên tục học hỏi hoàn thiện bản thân, để tạo nên cuộc đời giàu giá trị, để cống hiến chân thành, để trao tặng những gì tốt đẹp nhất của bản thân và để lại di sản.”

Chị Nhung, là nhà sáng lập công ty FAIRVIET, một công ty tư vấn tập trung vào việc đưa ra hướng dẫn và giải pháp thực tế để thúc đẩy việc cung ứng và sử dụng dịch vụ bảo vệ có trách nhiệm. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng hệ thống Quản trị vận hành trong Doanh nghiệp, Phát triển thị trường, Chăm sóc khách hàng, Phát triển và quản trị nhân sự, và việc đào tạo và huấn luyện NLP cho chủ doanh nghiệp và Ban lãnh đạo doanh nghiệp, chị là một trong những người nổi bật trong lĩnh vực này.

Chị Nhung có một sứ mệnh rõ ràng là nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động phổ thông. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ an ninh và 12 năm làm việc với người lao động phổ thông, chị đã tạo ra những tác động tích cực đối với cuộc sống của rất nhiều người. Chị không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là một người lãnh đạo tận tâm, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức để giúp người khác phát triển.

Khát vọng cháy bỏng của chị là thúc đẩy sự phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực an ninh và bảo vệ. Chị cũng muốn thay đổi quan điểm xã hội về công việc bảo vệ và đảm bảo rằng người lao động trong ngành này có cơ hội phát triển bản thân và tạo ra sự thịnh vượng cho xã hội.

Chìa khóa thành công của chị là luôn tập trung vào kết quả cuối cùng, đặt ra mục tiêu rõ ràng, kiên trì và không ngừng học hỏi để phát triển bản thân. Chị tham gia tích cực trong các tổ chức và hiệp hội, trong đó có CLB quản lý và vận hành tòa nhà, Cộng đồng Nữ lãnh đạo Quốc tế, Cộng đồng BNI, và Cộng đồng Brand Walkers, CLB chạy bộ để lan tỏa sứ mệnh của mình và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

 • 7/2013 – 2016: Giám đốc Công ty CP Annet Việt Nam
  • Nhiệm vụ chính: Điều hành và triển khai công việc chi tiết trong công ty
  • Các thành tích nổi bật: Là đơn vị cung cấp nhân sự lao động phổ thông chất lượng, phù hợp với doanh nghiệp khách hàng cần nhân sự
 • 12/2012 – 6/2013: Quản lý Nhân sự & tuyển dụng, Công ty bảo vệ Thắng Lợi
  • Nhiệm vụ chính: Tổ chức (chính sách, các chương trình chăm sóc nhân sự,…), sắp xếp, tuyển dụng, điều động nhân sự
  • Các thành tích nổi bật: Hỗ trợ các phòng ban khác trong công việc; học tập các chương trình về vận hành doanh nghiệp và marketing; xây dựng chương trình marketing tổng thể cho doanh nghiệp (có gửi bản đề xuất tổng thể)
 • 10/2008 – 12/2010: Nhân viên Công ty điện tử LG Việt Nam
  • Nhiệm vụ chính: Phụ trách các trung tâm bảo hành 
  • Các thành tích nổi bật: Các giải nhân viên tháng
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh; Đại Học Quốc Gia; 2007-2011
 • Chứng nhận NLP Practitioner & Master Practitioner, do tổ chức Set a Fire (Việt Nam) cấp, cấp năm 2016
 • Nhà huấn luyện ActionCoach; tổ chức Huấn luyện Doanh nghiệp của Mỹ 
 • Xây dựng thương hiệu chuẩn quốc tế – Plato; năm 2016 
 • Marketing Online tổng thể; Onnet cấp năm 2013

Bùi Thị Thanh Hải

Nhà huấn luyện xây dựng doanh nghiệp giá trị, Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống cống hiến và trao giá trị cho mọi người”

Chị Hải đã tích luỹ 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ an ninh và cũng có 18 năm trong công việc tương tác với người lao động phổ thông. Trong quá trình sự nghiệp, chị có cơ hội làm việc trong lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh, tham gia vào công tác điều tra lực tội phạm và đặc biệt quan trọng là công tác dân vận, vận động quần chúng và phòng ngừa tội phạm.

Chị đã tạo ra những tác động tích cực trong cuộc sống của gia đình, bạn bè và các cá nhân mà chị kết nối, thông qua việc thúc đẩy tình yêu và gắn kết trong mối quan hệ gia đình và mang lại những trải nghiệm tích cực. Khát vọng của chị cháy bỏng là đóng góp vào sự phát triển và tăng trưởng của các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ an ninh và bảo vệ, đồng thời mong muốn rằng người lao động phổ thông cũng sẽ được hưởng lợi xứng đáng từ giá trị mà họ mang đến. Chị coi trọng việc truyền tải giá trị của lòng nhân ái và tình yêu thương.

Ngoài ra, chị có sở thích trong việc nghiên cứu tâm lý học và hành vi của con người, đồng thời luôn hướng tới việc thể hiện tình yêu thương và sự chia sẻ đối với những người gặp khó khăn. Các điểm mạnh của chị nằm trong khả năng hành động và giao tiếp theo đúng mục tiêu và lý tưởng của mình. Chị tự tin trong việc giao tiếp, tư vấn và chia sẻ, và chị tham gia vào các câu lạc bộ Năng đoạn kim cương (DCi) và NLP để lan tỏa và truyền thông sứ mệnh của mình.

  • Công an thành phố Cẩm Phả
  • Thành tích nổi bật: Huân chương chiến công hạng 1,2,3
 • Cử nhân Luật, Đại học Cảnh sát nhân dân – Học viện CSND (2011-2015)
 • Chứng nhận NLP Practitioner & Master Practitioner Set up Fire

Hồ Hoài Nhung

Nhà sáng lập FAIRVIET

“Sống là một trọng trách, một hành trình hạnh phúc, một quá trình liên tục học hỏi hoàn thiện bản thân.” Xem chi tiết

Bùi Thị Thanh Hải

Nhà huấn luyện xây dựng doanh nghiệp giá trị, Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống cống hiến và trao giá trị cho mọi người .” Xem chi tiết

Đinh Thị Thu Hà

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Cuộc sống là hành trình trải nghiệm, Kết quả thì phụ thuộc vào lựa chọn và hành động .” Xem chi tiết

Nguyễn Lệ

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Trao đi giá trị và yêu thương nhiều hơn” Xem chi tiết

Đinh Thị Thu Hà

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Cuộc sống là hành trình trải nghiệm, Kết quả thì phụ thuộc vào lựa chọn và hành động”

Chị Hà, chuyên gia với chuyên môn trong hành chính nhân sự, đã tích luỹ 4 năm kinh nghiệm trong dịch vụ an ninh và 7 năm kinh nghiệm làm việc với người lao động phổ thông. 

Với quan điểm về thành công dựa trên sự cân bằng trong mọi khía cạnh cuộc sống, từ sự nghiệp đến gia đình, sức khỏe, mối quan hệ và tài chính, chị tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là đối với những người trong quyền quản lý của mình. Chị luôn khuyến khích và tạo điều kiện để người khác phát triển trong sự nghiệp và trở thành nguồn động viên cho họ. Sở hữu khả năng lắng nghe và quan tâm đến người khác, chị tự tin trong việc làm việc cùng nhóm.

Khát vọng cháy bỏng của chị là tạo ra giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực an ninh và bảo vệ bằng cách thay đổi quan điểm xã hội, đặc biệt là của khách hàng. Chị mong muốn họ nhận thức tầm quan trọng của an ninh và bảo vệ đối với sự thành công của doanh nghiệp. Chị cũng đặt niềm tin vào việc đảm bảo công bằng và điều kiện làm việc tốt cho người lao động trong ngành này, nhận thức rằng sự thay đổi này sẽ thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp bảo vệ tiến bộ và cải thiện chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Với chị, hành động là chìa khóa thành công. Chị hành động để tạo ra cơ hội việc làm tốt và bảo vệ quyền lợi của cộng đồng người lao động phổ thông, và để thay đổi quan điểm về công việc bảo vệ, biến nó thành một lựa chọn hấp dẫn với tiềm năng thu nhập cao.

  • 2020 – 2023, HCNS, Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình
   • Nhiệm vụ chính: Tuyển dụng, Xậy dựng thực hiện các quy chế đảm bảo chế độ quyền lơi của người lao động, đào tạo nhân sự mới
  • 2017 – 2019, Phụ trách tuyển dụng, Tổng Công ty TNHH Tùng Lâm
   • Nhiệm vụ chính: Đảm bảo tuyển dụng các vị trí chuyên môn tại tổng công ty và các chị nhánh. Tuyển dụng lao động phổ thông công nhân cho các nhà máy sản xuất tại Đồng Nai, Quảng Nam, Hòa Bình
  • 2009 – 2017: Quản lý Showroom, Nhân viên hành chính nhân sự, Công ty CP Thời trang MHA ( thương hiệu Seven.am)
   • Nhiệm vụ chính: Quản lý đội ngũ nhân viên thúc đẩy bán hàng, quản lý hàng hóa và cơ sở vật chất của Showroom. Chấm công, tính lương, và các công việc hành chính của toàn Công ty
 • Kế toán, Đại học KTQD
 • Thành tích: Cán bộ Đoàn, Hội, Đội, Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam

Nguyễn Lệ

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Trao đi giá trị và yêu thương nhiều hơn”

Chị Lệ, một chuyên gia với hai bằng cử nhân kinh tế và ngoại ngữ, sở hữu 2 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ an ninh và 5 năm làm việc cùng người lao động phổ thông. Quan điểm về thành công của chị tập trung vào việc làm chủ thời gian, tài chính và duy trì một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, và khỏe mạnh, đồng thời chị trân trọng giá trị của việc đóng góp cho xã hội và giúp người khác có cuộc sống tốt hơn.

Chị đã tạo ra những tác động tích cực trong cuộc sống của người khác thông qua việc tư vấn và chia sẻ kiến thức. Khát vọng cháy bỏng của chị là tạo ra giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực an ninh và bảo vệ bằng cách thúc đẩy sự phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ trong ngành bảo vệ. Chị cũng mong muốn tạo ra cơ hội tốt hơn cho người lao động phổ thông trong ngành này và thay đổi quan điểm xã hội về công việc bảo vệ.

Chìa khóa thành công của chị được tóm gọn trong câu ngắn “Work smart than work hard,” và chị tích cực tham gia hoạt động từ thiện như nhóm 5K Việt Nam và nhóm nấu cháo từ thiện để lan tỏa yêu thương đến những người đang trải qua khó khăn.

  • 06/2022 – 02/2023: Nhân viên phòng thu mua, Công ty CPXD VIDC
   • Nhiệm vụ chính: Tìm và thu mua các loại vật tư theo yêu cầu của công trình
  • 12/2011 – 05/2018: Nhân viên văn phòng, Trường đại học Thăng Long
   • Nhiệm vụ chính: hỗ trợ sinh viên trả lời thắc mắc về học, thi, tốt nghiệp. làm lịch thi, coi thi, kiểm tra điểm… và các công việc khác theo yêu cầu của trường
  • 11/2010 – 10/2011: Nhân viên Công ty dịch vụ bảo vệ Long Hải
   • Nhiệm vụ chính: Làm các thủ tục hải quan, nhận hàng, giao hàng tại sân bay.
 • Cử nhân kinh tế, Khoa Kinh Tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương (hệ tại chức) – 10/2005- > 8/2011
 • Cử nhân tiếng Anh, Đại học Quốc Gia Hà Nội – 10/2011 -> 8/2013
 • Chiến binh NLP do tập đoàn Set a fire- Việt nam cấp, cấp năm 2023

Nguyễn Thị Hồng Điểm

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Luôn học tập và phát triển” Xem chi tiết

Dương Thành Trung

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống không chỉ cho riêng mình, sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Liên tục học hỏi hoàn thiện bản thân, tạo ra một cuộc sống tự do cho chính mình và những người xung quanh.” Xem chi tiết

Nguyễn Thị Hồng Điểm

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Luôn học tập và phát triển”

Chị Điểm, một chuyên gia với tấm bằng Cử nhân kinh tế, với  23 năm kinh nghiệm trong ngành Nhân sự và Quản lý nhân sự. Quan điểm về thành công trong công việc của chị đó là không chỉ tập trung vào việc quản lý con người mà quan trọng hơn đó là tạo ra một môi trường làm việc tích cực, phát triển và thúc đẩy sự phát triển của nhân viên, và xây dựng một văn hóa tổ chức tích cực.

Chị đã tạo ra những tác động tích cực trong cuộc sống của người khác thông qua việc tư vấn và chia sẻ kiến thức. Khát vọng cháy bỏng của chị là lan toả thông điệp về vai trò của công tác an ninh, đó là nghề bảo vệ an ninh không chỉ đơn thuần là bảo vệ tài sản mà còn là bảo vệ con người, bảo vệ môi trường. Chị mong muốn sẽ tận dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để tư vấn cho các Chủ doanh nghiệp về cách tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất trong hoạt động kinh doanh của họ, thúc đẩy họ chú trọng đầu tư vào việc đào tạo, nâng cao trình độ nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ của nhân sự bảo vệ. Ngoài ra, cần chuyên nghiệp hóa dịch vụ bảo vệ bằng cách áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế về an ninh, sử dụng trang thiết bị hiện đại và Xây dựng văn hóa an ninh trong tổ chức, tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ với nhau. 

Chìa khóa thành công của chị được tóm gọn trong câu ngắn “Trở thành người có giá trị – Giải quyết được vấn đề của bản thân và của người khác”. Chị tham gia tích cực trong các tổ chức và CLB, trong đó Cộng đồng những nhân sự xuất sắc trong ngành bảo hiểm MDRT – Bảo hiểm nhân thọ Cathay, Cộng đồng Master NLP,…  để lan tỏa và đóng góp giá trị của mình vào sự phát triển của cộng đồng.

 • 10/2020 – 2024: Trưởng phòng kinh doanh cấp cao, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam
  • Nhiệm vụ chính: Phát triển chiến lược kinh doanh, Quản lý đội ngũ nhân viên kinh doanh, Xây dựng phát triển mạng lưới đại lý và đối tác, Quản lý quan hệ khách hàng.
 • 10/2015 – 09/2020: Trưởng phòng Tổ chức nhân sự/Chủ tịch HĐQT Công ty thành viên, Công Ty Cổ Phần Vận Tải Thủy I.
  • Nhiệm vụ chính: Phụ trách toàn bộ các công việc quản lý phòng Tổ chức nhân sự, Thiết lập các chiến lược và Kế hoạch ngắn hạn, dài hạn của công ty và giám sát việc thực hiện kế hoạch hành động để đạt được mục tiêu đề ra.
 • 12/1997 – 09/2015: Trưởng phòng Tổ chức nhân sự, Công Ty Cổ Phần Vận Tải Thủy I
  • Nhiệm vụ chính: Quản lý và thực hiện các chương trình tuyển dụng, đào tạo nhân sự, triển khai các chính sách và quy trình nhân sự, đánh giá hiệu suất làm việc của nhân sự.

Cử nhân kinh tế, Khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân (1993-1997)

 • Đạt danh hiệu MDRT – Danh hiệu nhân sự xuất sắc trong ngành Bảo hiểm năm 2022
 • Chứng nhận Master NLP do tập đoàn Set A Fire – Việt Nam cấp, cấp năm 2024
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024

Dương Thành Trung

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống không chỉ cho riêng mình, sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội. Liên tục học hỏi hoàn thiện bản thân, tạo ra một cuộc sống tự do cho chính mình và những người xung quanh.”

Anh Trung là một Thạc sỹ Kinh tế xây dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực chuyên môn, bao gồm phát triển kinh doanh và đào tạo CNTT. Anh có khả năng tạo thiện cảm và cảm nhận về người khác, cùng với tư duy nhanh nhẹn và khả năng tự học. Mặc dù vậy, niềm đam mê lớn nhất của anh là thúc đẩy và nâng cao vị thế của ngành dịch vụ bảo vệ.

Anh Trung tin rằng thành công là tự do, làm chủ cuộc đời và để lại di sản cho cuộc sống. Anh đam mê tạo ra giá trị cho cộng đồng lao động phổ thông, muốn thúc đẩy phát triển bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ thông qua thành công của doanh nghiệp. Anh cũng mong muốn xã hội hiểu và tôn trọng vai trò của người làm bảo vệ. Anh tự tin trong việc tư vấn định hướng và giải pháp cho cuộc sống và doanh nghiệp, với khát vọng tạo ra giá trị cho cộng đồng trong lĩnh vực an ninh và bảo vệ bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Hiện nay, Anh Trung tham gia vào các cộng đồng và tổ chức như Master NLP BRAND WALKER, với mong muốn tạo ra môi trường hạnh phúc và thúc đẩy phát triển doanh nghiệp của các thành viên trong tổ chức này.

 • 06/2021 – 06/2023: Kinh doanh Online đồ dùng Văn phòng phẩm trên Shopee
  • Nhiệm vụ chính: Làm chủ mọi hoạt động tìm nguồn hàng, quảng bá và phân phối sản phẩm.
 • 08/2016 – 10/2017: Giáo viên dạy lập trình công nghệ thông tin (Front-End), Trung tâm REACH Hà Nội
  • Nhiệm vụ chính: Triển khai các hoạt động giảng dạy, hỗ trợ học viên
 • 08/2013 – 06/2015: Nhân viên kinh doanh, Công ty Cổ phần Amigo

Nhiệm vụ chính: Triển khai các hoạt động bán hàng, phân phối sản phẩm đến các hiệu thuốc

 • Kỹ sư kinh tế xây dựng, Đại học Xây dựng (2008-2013)
 • Thạc sĩ Kinh tế xây dựng, Đại học xây dựng (2013-2015)
 • Chứng nhận NLP Practitioner do tập đoàn Set A Fire – Việt Nam cấp, cấp năm 2022;
 • Chứng nhận NLP Coaching & Hypnotherapy do tập đoàn Set A Fire – Việt Nam cấp, cấp năm 2023;
 • Chứng nhận Master NLP do tập đoàn Set A Fire – Việt Nam cấp, cấp năm 2023;
 • Chứng nhận khóa huấn luyện Xây dựng và quản trị thương hiệu dành cho lãnh đạo do Học viện thương hiệu PLATO cấp năm 2023;
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024

Nguyễn Văn Khôi

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống là một hành trình, một quá trình liên tục học hỏi hoàn thiện bản thân để có cuộc sống hạnh phúc, chia sẻ lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.” Xem chi tiết

Nguyễn Thị Thu Huyền

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống tử tế và liên tục tiến lên mỗi ngày” Xem chi tiết

Nguyễn Văn Khôi

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

Sống là một hành trình, một quá trình liên tục học hỏi hoàn thiện bản thân để có cuộc sống hạnh phúc, chia sẻ lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Anh Khôi, một chuyên gia đa tài trong lĩnh vực kỹ sư cơ điện và kiến trúc, đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và làm việc chặt chẽ với người lao động phổ thông. Anh hiểu rõ những khó khăn và nguyện vọng của họ thông qua trải nghiệm làm việc với các đối tác dịch vụ an ninh tại các tòa nhà chung cư.

Anh cũng có kinh nghiệm đáng kể trong mảng điện tử viễn thông và xây dựng, đồng thời đảm nhận vai trò lãnh đạo tại Hà Nội và các tỉnh, cùng việc thành lập công ty riêng về thiết kế và giám sát thi công nội thất.

Anh rất quyết tâm tạo ra tác động tích cực trong cộng đồng bằng cách chia sẻ kiến thức và tư vấn cho doanh nghiệp về tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất kinh doanh.

Anh mong muốn tác động trực tiếp đến tư duy của chủ doanh nghiệp, xây dựng một môi trường kinh doanh đầy hạnh phúc và tôn vinh ngành dịch vụ bảo vệ như một ngành nghề mang lại nhiều giá trị cho xã hội. Anh cũng mong muốn góp phần tư vấn cho doanh nghiệp về cách tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất trong hoạt động kinh doanh của họ.

Anh đặt quan điểm về thành công vào việc mang lại hạnh phúc cho cuộc sống và trao đi nhiều giá trị cho cộng đồng. Anh mong muốn duy trì hoạt động của các câu lạc bộ từ thiện để tạo ra giá trị lâu dài và bền vững cho xã hội.

 • 2018 – 2020: Nhà sáng lập, Công ty Cổ phần đầu tư Vingreen
  • Nhiệm vụ chính: Điều hành doanh nghiệp, định hình chiến lược kinh doanh, xây dựng và phát triển doanh nghiệp.
 • 2014 – 2017: Giám sát, công ty HUD, TEXO
  • Nhiệm vụ chính: Triển khai giám sát nhà thầu, tổ đội các hạng mục xây dựng.
 • 2008 – 2010: Leader, Công ty Cổ phần TDC
  • Nhiệm vụ chính: Lên kế hoạch, phân bổ công việc cho nhân sự, theo dõi đánh giá hiệu suất làm việc của nhân sự.
 • Kỹ sư cơ điện, Trường Cao đẳng Nông nghiệp Hà Nội (2004-2006).
 • Kỹ sư, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội (2008-2013).
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024

Nguyễn Thị Thu Huyền

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

Sống tử tế và liên tục tiến lên mỗi ngày

Chị Huyền, một chuyên gia với chuyên môn là phiên dịch viên tốt nghiệp trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, với gần 20 năm kinh nghiệm quản lý nhân sự chuyên môn và quản lý đối tượng nhân sự là lao động phổ thông, nên hơn ai hết chị hiểu rất rõ về tâm tư nguyện vọng, những mong muốn của nhân sự lao động phổ thông cũng như cách thức quản lý, phân bổ nguồn nhân sự này hiệu quả của các doanh nghiệp. Quan điểm về thành công Thành công của chị là đạt được mục tiêu và lý tưởng sống của bản thân. 

Chị đã tạo ra những tác động tích cực trong cuộc sống của người khác thông qua việc tư vấn và chia sẻ kiến thức. Khát vọng cháy bỏng của chị là giúp cho các chủ doanh nghiệp kinh doanh trong hạnh phúc, giúp doanh nghiệp hoạt động kinh doanh hiệu quả và bài bản, tạo nên môi trường làm việc hạnh phúc cho người lao động. Chị mong muốn sẽ tận dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để tư vấn cho doanh nghiệp về cách tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất trong hoạt động kinh doanh của họ, giúp cho bản thân người lao động ý thức và tự hào về chính ngành nghề mà họ đang làm như ngành nghề lao động phổ thông nói chung và nghề bảo vệ nói riêng.  

Chìa khóa thành công của chị được tóm gọn trong câu ngắn “Chân thành và sẵn sàng cống hiến” và hiện chị tích cực tham gia hoạt động của các câu lạc bộ, cộng đồng hay tổ chức về kinh doanh như BNI, câu lạc bộ doanh nghiệp vừa và nhỏ Hưng Yên, với mong muốn đóng góp giá trị thông qua việc chia sẻ mối quan hệ, học tập và cùng nhau phát triển. 

 • 2020 – 2024: Quản lý kinh doanh cấp cao, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb life Việt Nam
  • Nhiệm vụ chính: Tư vấn bán hàng, đào tạo và phát triển đội ngũ
 • 2012 – 2020: Quản lý bán lẻ kiêm Quản lý hành chính nhân sự, công ty TNHH Ngọc Kim – Thời trang  Nefertiti
  • Nhiệm vụ chính: Quản lý nhân viên tại 16 Showroom, phụ trách hoạt động tuyển dụng, đào tạo và các hoạt động hành chính của công ty.
 • 2005 – 2008: Trưởng văn phòng, Văn phòng Tổng đại lý Prudential Bắc Giang và Lạng Sơn
  • Nhiệm vụ chính: Quản lý chung đội ngũ nhân viên kinh doanh, phát triển chiến lược kinh doanh và phát triển mạng lưới đại lý, đối tác. 
 • Phiên dịch viên – Cử nhân ngoại ngữ, Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội (1997-2001)
 • Hoàn thành chương trình đào tạo Giám đốc Kinh doanh tại Trường đào tạo doanh nhân PTI năm 2015;
 • Chuyên viên tư vấn sản phẩm đầu tư do Bộ tài chính cấp năm 2023;
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024.

Vũ Minh Thắng

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Thành công và Hạnh phúc lớn nhất là những giá trị ta cống hiến và để lại cho đời. Luôn học tập và phát triển để mang lại nhiều giá trị nhất.” Xem chi tiết

Nguyễn Thu Trang

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Nhất quán, biết ơn, thịnh vượng” Xem chi tiết

Vũ Minh Thắng

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

Thành công và Hạnh phúc lớn nhất là những giá trị ta cống hiến và để lại cho đời. Luôn học tập và phát triển để mang lại nhiều giá trị nhất.

Anh Thắng có một hồ sơ học vấn đa dạng và ấn tượng với bằng Kỹ sư điện tại, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cùng với chứng chỉ tốt nghiệp các chương trình đào tạo Giám Đốc Điều Hành, Giám đốc Tài chính, và Giám đốc Marketing tại Trường doanh nhân PTI. Điều này đã trang bị cho anh một nền tảng vững chắc về nhiều khía cạnh của việc điều hành doanh nghiệp. Hiện tại anh cũng đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc tại Lady Shop – một thương hiệu thời trang chuyên cung cấp những mẫu thiết kế độc đáo cho phụ nữ trung niên. Sau khi hoàn thành các khóa học chuyên sâu về Quản Trị Doanh Nghiệp Bài Bản tại FAIRVIET và tích luỹ được kiến thức về quản lý doanh nghiệp và marketing cũng như hỗ trợ trong việc tư vấn cho các doanh nghiệp khác, anh Thắng đã áp dụng những kiến thức và kỹ năng này vào việc phát triển Lady Shop.

Anh Thắng đã tác động tích cực lên cuộc sống của mọi người thông qua việc tư vấn và chia sẻ kiến thức. Với khát vọng hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ nâng cao giá trị và lợi nhuận doanh nghiệp thông qua việc nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự và chiến lược phát triển doanh nghiệp, anh Thắng cũng mong muốn giúp cộng đồng người lao động phổ thông gìn giữ được lòng tự tôn và thể hiện được giá trị của mình từ đó giúp nâng cao thu nhập cho người lao động phổ thông, và mang lại hạnh phúc trong công việc và trong cuộc sống cho họ.

Chìa khóa thành công của anh là “Cần xác định rõ mục tiêu và lên kế hoạch chiến lược chi tiết để đạt được thành công. Không ngừng học hỏi, đổi mới sáng tạo là chìa khóa để tồn tại và phát triển trong dài hạn”. Hiện anh đang tích cực tham gia hoạt động của các câu lạc bộ, cộng đồng và tổ chức về kinh doanh như Cộng đồng Brand Walkers, Cộng đồng Cấy Nền, CLB Thiền Việt,… với mong muốn học hỏi và chia sẻ kiến thức cá nhân, đem lại giá trị cho cộng đồng.

 • 2019 đến nay: Giám đốc, Công ty thời trang Lady Shop
  • Nhiệm vụ chính: Điều hành doanh nghiệp, Xây dựng và triển khai chiến lược tổng thể của công ty để đảm bảo sự phát triển bền vững và tăng trưởng lâu dài.
 • 2015 – 2019: Quản lý kinh doanh khu vực Hà Nội, Công ty TNHH Newhope Hà Nội
  • Nhiệm vụ chính: Giúp doanh nghiệp và đại lý mở rộng thị trường và gia tăng lợi nhuận. Năm 2018 đưa doanh số khu vực đạt mức cao nhất kể từ năm 2005.
 • Kỹ sư điện, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (2009-2014)
 • Hoàn thành chương trình: “CEO – Giám đốc điều hành” tại Trường doanh nhân PTI vào tháng 10/2019
 • Hoàn thành chương trình “CFO – Giám đốc tài chính”  tại Trường doanh nhân PTI vào tháng 07/2020
 • Hoàn thành chương trình “CMO – Giám đốc Marketing” tại Trường doanh nhân PTI vào tháng 3/2022
 • Hoàn thành chương trình “Xây dựng thương hiệu chuẩn quốc tế – Plato” năm 2023
 • Chứng nhận NLP Practitioner & Master Practitioner, do tổ chức Set a Fire (Việt Nam) cấp, cấp năm 2023
 • Chứng nhận Facebook Marketing do Vinalink Group cấp năm 2019, chứng nhận Google Marketing do Guads cấp năm 2021
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024

Nguyễn Thu Trang

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

Nhất quán, biết ơn, thịnh vượng

Chị Trang là Kỹ sư Nông nghiệp, Thạc sỹ Phát triển nông thôn với 20 năm với ngành nông nghiệp. Bên cạnh chuyên ngành, chị Trang cũng thể hiện sự linh hoạt của mình trong thương trường với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thời trang công sở; 4 năm kinh doanh phụ kiện điện thoại và 2 năm kinh doanh Spa. Với bề dày kinh nghiệm của mình, chị Trang thấu hiểu rõ hơn ai hết những khó khăn của các chủ doanh nghiệp, các giám đốc Hợp tác xã và đặc biệt là những vất vả của người nông dân, người lao động phổ thông.

Chị khát khao có thể chia sẻ được thật nhiều với các chủ doanh nghiệp, các giám đốc Hợp tác xã về những kiến thức vận hành tổ chức hiệu quả, phát triển doanh nghiệp, hợp tác xã thành những tổ chức điển hình, kiểu mẫu… để từ đó trao giá trị cho người nông dân và người lao động phổ thông, giúp họ có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, đầy đủ hơn không chỉ về mặt vật chất mà còn về mặt tinh thần.

Chìa khóa thành công của chị Trang được đúc kết trong câu “Kỷ luật, học tập, khiêm nhường”. Hiện tại chị đang tích cực tham gia hoạt động của công ty Cổ phần FAIRVIET, Câu lạc bộ Thể dục thể thao Thành phố Tuyên Quang,… với mong muốn cùng cộng đồng phát triển, lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

 • Tháng 1/2024 đến nay: Giám đốc Công ty TNHH FAIRVIET TUYÊN QUANG
  • Nhiệm vụ chính: Quản lý tổng thể hoạt động của công ty và đảm bảo sự phát triển và thành công của doanh nghiệp (xây dựng kế hoạch chiến lược, quản lý tài chính, quản lý nhân sự, phát triển dịch vụ, phát triển mở rộng mạng lưới khách hàng, định hình văn hóa doanh nghiệp).
 • Tháng 6/2023 đến nay: Cán Bộ Trung tâm Điều tra, quy hoạch, thiết kế, nông lâm nghiệp tỉnh Tuyên Quang
  • Nhiệm vụ chính: Thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm liên quan đến quản lý và phát triển ngành nông lâm nghiệp trong địa bàn tỉnh.
 • Năm 2014 – 2024: Chủ cửa hàng thời trang công sở
  • Nhiệm vụ chính: Quản lý hoạt động kinh doanh, tìm kiếm lựa chọn sản phẩm, xây dựng chiến lược phát triển của cửa hàng, quản lý nhân sự, điều hành các hoạt động chung của cửa hàng.
 • Năm 2023 – 2024: Chủ Thẩm mỹ Dưỡng Sinh Thu Trang
  • Nhiệm vụ chính: Quản lý và phát triển các hoạt động kinh doanh làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cá nhân.
 • Năm 2004 – tháng 6/2023: Cán bộ Trung tâm Khuyến nông tỉnh Tuyên Quang
  • Nhiệm vụ chính: hỗ trợ và tư vấn cho các hộ nông dân về các vấn đề liên quan đến nông nghiệp và phát triển nông thôn.
 • Kỹ sư Nông nghiệp, Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên (2000-2004)
 • Thạc sỹ Phát triển nông thôn, Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên (2013-2015)
 • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm do Trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên cấp, cấp năm 2003;
 • Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ Đấu thầu do Công ty Cổ phần Đào tạo và nghiên cứu Quản lý kinh tế cấp, cấp năm 2016;
 • Chứng nhận Vận hành doanh nghiệp bài bản do Công ty TNHH FAIRVIET cấp năm 2023;
 • Chứng nhận NLP  COACHING & HYPNOTHERAPY  do tổ chức SET A FIRE (Việt Nam) cấp, cấp năm 2024
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024.

Lưu Thị Hảo

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Cuộc sống hoặc là chuyến phiêu lưu mạo hiểm hoặc không là gì cả. Bạn sẽ tận hưởng cuộc sống đầy trải nghiệm thú vị mà sự an toàn không bao giờ có được. Không ngừng khao khát – không ngừng học hỏi – hoàn thiện bản thân để tạo nên cuộc đời giá trị có tầm ảnh hưởng.” Xem chi tiết

Nguyễn Thùy Trang

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống trọn vẹn với sứ mệnh và giá trị được sinh ra”. Xem chi tiết

Lưu Thị Hảo

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Cuộc sống hoặc là chuyến phiêu lưu mạo hiểm hoặc không là gì cả. Bạn sẽ tận hưởng cuộc sống đầy trải nghiệm thú vị mà sự an toàn không bao giờ có được. Không ngừng khao khát – không ngừng học hỏi – hoàn thiện bản thân để tạo nên cuộc đời giá trị có tầm ảnh hưởng.”

Chị Hảo một chuyên gia kinh doanh, tốt nghiệp Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh với hơn 11 năm kinh nghiệm thực tế trên thương trường. Trải qua nhiều thử thách, chị Hảo chia sẻ rằng quan điểm về thành công của chị không chỉ đơn giản là việc đạt được một mục tiêu nhất định nào đó hay là việc sở hữu bao nhiêu tài sản, mà thành công thực sự nằm ở chất lượng cuộc sống, sự hạnh phúc, sự phát triển bản thân và ở những giá trị mà chị có thể đóng góp cho xã hội .

Trong quá trình sống và làm việc, chị Hảo tiếp cận với ngành Dịch Vụ Bảo Vệ và nhìn thấy được nhiều thực trạng của ngành như việc thiếu hụt nhân lực chất lượng, khó khăn trong việc tuyển dụng và giữ chân nhân sự bảo vệ chất lượng,…Với một ngành nghề đặc thù, có yêu cầu cao về kỹ năng và đào tạo cũng như nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp về mặt áp lực về tài chính, trách nhiệm pháp lý cũng như việc tuân thủ quy định về an toàn và bảo mật, chị Hảo khao khát lan tỏa thông điệp về vai trò của công tác an ninh trong ngành Dịch Vụ Bảo Vệ để giúp ngành nghề phát triển hơn.

Theo chị, ngành Dịch Vụ Bảo Vệ không đơn thuần chỉ là bảo vệ tài sản mà còn bảo vệ con người, bảo vệ môi trường. Với những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân, chị mong muốn trở thành 1 nhà tư vấn cho các chủ doanh nghiệp về cách tối ưu hóa hiệu quả và hiệu xuất trong hoạt động kinh doanh của họ. Bên cạnh việc thúc đẩy nâng cao kỹ năng, nhận thức và đào tạo, chị cũng chú trọng việc tiếp cận và chuẩn hóa ngành theo các tiêu chuẩn của quốc tế về an ninh, hướng tới sử dụng các trang thiết bị hiện đại và xây dựng văn hóa an ninh trong tổ chức, tăng cường xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ với nhau.

Chìa khóa thành công của chị Hải được nói một cách ngắn gọn “Học tập và cải tiến suốt đời”. Chị cũng là người tích cực tham gia nhiều chương trình hoạt động đội nhóm, tham gia BNI, CLB Master NLP,… Chị mong muốn được cống hiến, góp sức vào việc trao giá trị đến cộng đồng.

 • 2023 đến nay: Tham gia tổ chức của Công ty Cổ phần Fairviet
 • 2012 – 2023: Kinh doanh tự do
 • Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh, Trường Đại học Thương Mại (2008 – 2012)
 • Chứng nhận Master NLP do tập đoàn Set A Fire cấp vào năm 2023
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024

Nguyễn Thùy Trang

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống trọn vẹn với sứ mệnh và giá trị được sinh ra”

Chị Trang, một Thạc sỹ chuyên ngành Trắc địa Đo ảnh – Viễn thám, từng là giảng viên đại học nhưng lại có đam mê mãnh liệt với kinh doanh và các chế độ bảo hiểm cho con người. Điều này đã thúc đẩy chị quyết tâm gắn bó với ngành Tư vấn bảo hiểm trong thời gian dài. Quan điểm về thành công của chị gắn liền với việc mang lại điều tốt đẹp cho con người, thể hiện qua câu nói: “Thành công là giúp người khác hạnh phúc hơn.”

Chị đã tạo ra những tác động tích cực trong cuộc sống của người khác thông qua việc tư vấn và chia sẻ kiến thức. Khát vọng của chị cũng là giúp các chủ doanh nghiệp thấu hiểu các nguyên tắc để có cuộc sống hạnh phúc và kinh doanh thành công hơn, từ đó phát huy sức mạnh, tạo ra nhiều giá trị hơn cho nhân viên bảo vệ và cộng đồng. Trong thời gian gắn bó với ngành bảo hiểm, thường xuyên làm việc cùng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chị Trang luôn nung nấu khao khát có thể giúp người lao động phổ thông làm nghề bảo vệ hiểu được giá trị công việc họ đang làm. Chị muốn họ tìm thấy niềm vui và đam mê trong công việc, để cống hiến nhiều hơn và hạnh phúc hơn.

Chìa khóa thành công của chị được tóm gọn trong câu “Kiên trì đến tận cùng” và hiện tại chị tích cực tham gia hoạt động của câu lạc bộ Tổ chức Huấn luyện doanh nghiệp quốc tế VietmasterCoach với mong muốn được cống hiến, tạo ra những trải nghiệm có giá trị cho các cộng sự, đối tác.

 • 2019 – đến nay: Trưởng nhóm Kinh doanh cấp cao, CTY TNHH Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam
  • Nhiệm vụ chính: Phát triển kinh doanh, Tư vấn kinh doanh, Tuyển dụng nhân sự.
  • Bằng tốt nghiệp chương trình MFA (Master Financial Advisor – Tư vấn tài chính chuyên nghiệp) do LIMRA cấp (Life Insurance Management Research Association – một tổ chức có uy tín cao trên thế giới về bảo hiểm nhân thọ của Mỹ).
 • 2013 – 2014: Giảng viên đại học, Trường Đại học Tài nguyên & Môi trường Hà Nội.
  • Nhiệm vụ chính: Giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu cho sinh viên, đánh giá chất lượng học tập, phát triển chương trình đào tạo, quy trình học thuật và các hoạt động khác để nâng cao chất lượng giáo của Trường.
 • Kỹ sư Trắc địa ảnh hàng không, Trường ĐH Trắc địa và Bản đồ Moscow (2008-2013)
 • Thạc sĩ Trắc địa ảnh hàng không, Trường ĐH Trắc địa và Bản đồ Moscow (2014-2019).
 • Master Financial Advisor, Công ty TNHH BH nhân thọ Manulife Việt Nam, Bằng tốt nghiệp MFA do Limra cấp năm 2023;
 • Chứng nhận tốt nghiệp Chiến binh NLP do Set A Fire cấp năm 2024;
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024.

Vũ Thị Kim Huệ

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Hướng đến cuộc sống tích cực, giàu có về tri thức, nhân cách, sức khoẻ, trải nghiệm.” Xem chi tiết

Lê Thị Hường

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Đừng cố gắng trở thành một người thành công mà hãy là một người có giá trị!” Xem chi tiết

Vũ Thị Kim Huệ

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Hướng đến cuộc sống tích cực, giàu có về tri thức, nhân cách, sức khoẻ, trải nghiệm.”

Chị Huệ, một chuyên gia tài năng trong lĩnh vực Kế toán, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty sản xuất. Chị cũng có gần 10 năm làm việc tự do bán thời gian trong lĩnh vực kế toán thuế và kinh doanh online các sản phẩm từ vô hình đến hữu hình. Trong chị luôn có một ước mơ cháy bỏng là trở nên thành công để giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ hơn. Từ năm 2021 đến 2023, chị đã học và nghiên cứu làm sản phẩm giáo dục Nhân số học, xây dựng đội nhóm với quy mô hàng trăm phụ nữ cùng nhau học tập và giúp đỡ để thay đổi. Trong suốt quá trình công tác, chị Huệ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người lao động phổ thông, nhận thấy họ cần được đào tạo bài bản và trang bị kỹ năng tốt để trở thành nguồn lao động chuyên nghiệp với mức thù lao xứng đáng. Đồng thời, chị cũng thấy rằng các Chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ cần nhận thức được tầm quan trọng của tư duy, tầm nhìn và sứ mệnh của ngành để từ đó có những chiến lược kinh doanh phát triển bền vững, cộng tác và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, xã hội.

 Tháng 1 năm 2024, chị biết đến FAIRVIET và được khám phá kho tàng giải pháp cho các Doanh nghiệp – đáp án mà bấy lâu nay chị tìm kiếm trong hành trình đi tìm giải pháp thay đổi toàn diện giúp cho cá nhân và Doanh nghiệp.

Chìa khóa thành công của chị được gói gọn trong câu “Niềm tin, hành động và kỷ luật”. Hiện tại, chị đang tích cực tham gia trong tổ chức nhận diện và thấu hiểu con người qua công cụ Nhân số học, Cộng đồng nhóm đọc sách Kim Cương, DCI, CLB Chạy bộ với mong muốn hoàn thiện bản thân, nâng cao trí tuệ, cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng.

 • 2021- 2023: Nhân viên kinh doanh, Công ty CP tư vấn phát triển Asana
  • Nhiệm vụ chính: Đối tác kinh doanh xây hệ thống, bán hàng và hỗ trợ đội nhóm, khách hàng.
 • 2010 – 2020: Kế toán doanh nghiệp từ thương mại và sản xuất, Công ty CP đông dược Thuận Thiên Đường
  • Nhiệm vụ chính:Kế toán nội bộ kiêm hành chính, bán hàng, chăm sóc khách hàng.
 • 2005 – 2010: Kế toán vật tư, Công ty Giầy Hải Dương
  • Nhiệm vụ chính: Định mức vật tư cho các xưởng sản xuất, theo dõi vật tư, quản lý giao dịch mua sắm, theo dõi kiểm kê tồn kho, báo cáo vật tư, công nợ tới cấp Quản lý.
 • 2000 – 2005: Thủ kho, Công Ty Giầy Hải Dương
  • Nhiệm vụ chính: Quản lý và kiểm soát hàng hóa trong kho, báo cáo tình hình nhập xuất tồn kho.
  • Đạt danh hiệu: Chiến sĩ thi đua, Đảng viên xuất sắc, giấy khen nội bộ trong phong trào hoạt động Đoàn thanh niên tình nguyện năm 2005.
 • Trung cấp Tài chính – chuyên ngành Kế toán tổng hợp (1997 – 1999)
 • Cử nhân Kế toán, Liên thông Đại học chính quy, Đại học Điện lực (2010-2013).
 • Chuyên gia giải mã cuộc đời – Công ty Asana cấp tháng 4/2021;
 • Chứng chỉ nhà thực hành chữa lành, Chứng chỉ nhà thực hành thôi miên trị liệu tâm trí (The American Board of Hypnotherapy), Chứng chỉ nhà thực hành liệu pháp dòng thời gian (Tine Therapy Association), Chứng chỉ nhà thực hành bằng NLP Practitioner’s, Master (The NLP Global Standard) được phê duyệt bởi hội đồng NLP Hoa Kỳ và được cấp bởi học viện Minh Trí Thành tháng 3/2022;
 • Chứng nhận chuyên gia đào tạo  do RPA cấp tháng 1/2023;
 •  Chứng nhận NLP Practitioner, Master  do RPA cấp tháng 4/2023;
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024.

Lê Thị Hường

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Đừng cố gắng trở thành một người thành công mà hãy là một người có giá trị!”

Chị Hường, một chuyên gia tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Thương Mại, luôn mang trong mình niềm đam mê với lĩnh vực Quản trị kinh doanh, đặc biệt là ngành Dịch vụ và làm việc trực tiếp với con người. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc lấy khách hàng làm trọng tâm, chị luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chị đã trau dồi được nhiều kỹ năng quản trị hiệu quả, vận hành hoạt động kinh doanh, đồng thời sở hữu khả năng làm việc nhóm, khả năng truyền động lực và đào tạo nội bộ vượt trội.

Thay vì xem thành công là đích đến, chị Hường trân trọng nó như một hành trình rèn luyện bản thân, không ngừng học hỏi và trưởng thành. Với chị, thành công không chỉ nằm ở những thành tựu đạt được mà còn ở sự hài lòng với cuộc sống, sự tự tin vào bản thân và giá trị mà bản thân mang lại cho cộng đồng. Với những mục tiêu ấp ủ, chị luôn nỗ lực phát triển, nâng cao chuyên môn và rèn luyện kỹ năng mềm. Mong muốn lớn nhất của chị là được áp dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của doanh nghiệp và cộng đồng, tạo ra giá trị thiết thực cho cuộc sống.

Chị luôn có khát vọng thúc đẩy sự phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực an ninh và bảo vệ, mong muốn các công ty cung cấp Dịch vụ Bảo vệ và những người làm công việc bảo vệ, an ninh được coi trọng hơn. Chị muốn đảm bảo rằng người lao động trong ngành này có cơ hội phát triển bản thân và tạo ra nhiều giá trị ý nghĩa cho xã hội.

Chìa khóa thành công của chị là: “Thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, nhưng với sự nỗ lực, kiên trì và lạc quan, học hỏi và cống hiến, bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình.” Chị hiện đang tích cực tham gia các hoạt động của Cộng đồng những người học NLP NgatPro, Cộng đồng dậy sớm,… để lan tỏa kiến thức và giá trị cá nhân cho những thành viên khác, cũng như cộng hưởng từ các cá nhân đơn lẻ.

 • 2019 – đến nay: CO- Founder, Công ty kuu Accessories
  • Nhiệm vụ chính: Quản lý nhân sự, lập kế hoạch Kinh doanh
 • 2017 – 2021: Sale, Leader Sale (Parttime), Công ty Chame’ VN
  • Nhiệm vụ chính: Lập kế hoạch và thực thi việc phát triển khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ.
 • 2014 – đến nay: Nhân sự chăm sóc khách hàng, trưởng bộ phận CSKH, Sale Leader, Coach (công việc bán thời gian), Công ty đào tạo NLP Set A Fire Việt Nam
  • Nhiệm vụ chính: Chăm sóc khách hàng là Học viên của công ty, Sale Leader, Coach
 • 2019 – đến nay: CO- Founder, Công ty kuu Accessories
  • Nhiệm vụ chính: Quản lý nhân sự, lập kế hoạch Kinh doanh
 • 2017 – 2021: Sale, Leader Sale ( Parttime), Công ty Chame’ VN
  • Nhiệm vụ chính: Lập kế hoạch và thực thi việc phát triển khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ.
 • 2014 – đến nay: Nhân sự chăm sóc khách hàng, trưởng bộ phận CSKH, Sale Leader, Coach (công việc bán thời gian), Công ty đào tạo NLP Set A Fire Việt Nam
  • Nhiệm vụ chính: Chăm sóc khách hàng là Học viên của công ty, Sale Leader, Coach
 • Chứng nhận NLP Practitioner, do tổ chức Đào tạo NLP Set A Fire (Việt Nam) cấp, cấp năm 2015;
 • Chứng nhận Master Practitioner do tổ chức Đào tạo NLP Set A Fire (Việt Nam) cấp, cấp năm 2015;
 • Chứng nhận Building Great Business, do VietMaster cấp, cấp năm 2023;
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024.

Lê Thị Tình

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống là hành trình tìm về với chính mình để học hỏi, chiêm nghiệm, liên tục phát triển bản thân, để thực hiện sứ mệnh, viết nên câu chuyện riêng của cuộc đời mình giàu giá trị!” Xem chi tiết

Trần Thị Ngân

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Am hiểu- Hiệu quả – Khiêm nhường” Xem chi tiết

Lê Thị Tình

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống là hành trình tìm về với chính mình để học hỏi, chiêm nghiệm, liên tục phát triển bản thân, để thực hiện sứ mệnh, viết nên câu chuyện riêng của cuộc đời mình giàu giá trị!”

Chị Tình là một chuyên gia tốt nghiệp ngành Cử nhân Văn học tại Trường Đại học Vinh, đã có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng và 6 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý và phát triển đội ngũ nhân sự. Chị cũng là Đồng sáng lập viên của công ty thời trang Lady, một thương hiệu thời trang dành cho phụ nữ trung niên, giúp họ tự tin thể hiện cá tính.

Năm 2023, với khát khao muốn giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Bảo vệ tăng lợi nhuận, hiểu được giá trị và ý nghĩa công việc mình đang làm, đồng thời nâng cao lòng tự tôn và chất lượng cuộc sống của người lao động phổ thông, chị đã trở thành thành viên tích cực của FAIRVIET. Chị Tình chú trọng vào việc đưa ra hướng dẫn và giải pháp thực tế để thúc đẩy việc cung ứng và sử dụng dịch vụ bảo vệ có trách nhiệm. Thông qua việc tác động trực tiếp đến các chủ doanh nghiệp, chị mong muốn thay đổi quan điểm xã hội về ngành Dịch vụ Bảo vệ và đảm bảo rằng người lao động trong ngành này có cơ hội phát triển bản thân. Chị mong muốn họ có cuộc sống tốt hơn, thu nhập cao hơn, được bình đẳng và tôn trọng, góp phần tạo ra sự thịnh vượng cho xã hội. Chị hy vọng có thể giúp đỡ người lao động phổ thông nói chung và nhân sự trong ngành Dịch vụ Bảo vệ nói riêng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chìa khóa thành công của chị là “Không ngừng học tập phát triển bản thân, có mục tiêu chiến lược rõ ràng”. Hiện tại chị đang tích cực tham gia vào hoạt động của các CLB như: Cộng động NLP, CLB Thiền Việt, Cộng đồng Cấy nền,… để mở rộng mối quan hệ, giao lưu, học tập và trao giá trị.

 • 12/2028 – đến nay: Co Fouder, Công ty thời trang Lady Fashion
  • Nhiệm vụ chính: Đưa ra các ý tưởng về về sản phẩm thời trang, quản lý và phát triển đội ngũ nhân sự trong công ty.
 • 11/2016 – 11/2018: Nhân viên bán hàng, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục A Châu
  • Nhiệm vụ chính: Tìm kiếm khách hàng, giới thiệu các Gói sản phẩm, dịch vụ của Công ty về lĩnh vực giáo dục.
 • 08/2016 – 06/2017: Nhân viên bán hàng, Tập đoàn Hoa Sao
  • Nhiệm vụ chính: Tìm kiếm khách hàng, giới thiệu các Gói sản phẩm, dịch vụ của Công ty về bảo hiểm thân thể/ Phi nhân thọ.
 • Cử nhân văn học, Trường Đại học Vinh (2012-2016)
 • Chứng nhận NLP Practitioner & Master Practitioner do tập đoàn Set a Fire – Việt nam cấp năm 2023;
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024.

Trần Thị Ngân

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Am hiểu- Hiệu quả – Khiêm nhường”

Chị Ngân, một chuyên gia tốt nghiệp chuyên ngành Toán học tại Trường Đại học Sư phạm I, sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo ở tỉnh Nghệ An, nơi chịu nhiều hậu quả nặng nề từ thiên tai như bão, hạn hán và gió Lào. Thuở nhỏ, chứng kiến bố mẹ, ông bà và người dân vất vả mà cuộc sống vẫn khó khăn, thiếu thốn, chị đã lấy đó làm động lực để phấn đấu học tập. Chị lựa chọn công việc trong lĩnh vực giáo dục vì hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển con người – nguồn nhân lực, xem đó là con đường ngắn nhất để xây dựng một xã hội giàu mạnh, văn minh. Hiện tại, chị làm trong lĩnh vực huấn luyện doanh nghiệp và đào tạo phát triển cá nhân. Chị Ngân có đam mê mãnh liệt với công việc này và luôn tìm kiếm cơ hội học tập, rèn luyện, trau dồi với mong muốn đóng góp giá trị để giúp đỡ mọi người và cộng đồng.

Chị Ngân khao khát có thể giúp đỡ các chủ doanh nghiệp ngành Dịch vụ Bảo vệ có thể kinh doanh một cách hiệu quả, tạo ra những giá trị hữu ích, mang lại hiệu quả và nhân văn cho khách hàng cũng như người lao động. Đặc biệt, chị quan tâm đến phúc lợi và phát triển nhận thức cho người lao động, từ đó kiến tạo cuộc sống tốt hơn cho họ.

Chị mong muốn người lao động phổ thông trong ngành Dịch vụ Bảo vệ được đào tạo bài bản, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống về cả vật chất và tinh thần. Cụ thể hơn, mang lại một cuộc sống an vui, hạnh phúc, ổn định, và tình yêu nghề, tác phong làm việc chuẩn mực, trách nhiệm, là những điều chị thật sự mong muốn được truyền tải cho nhân sự bảo vệ. Chị Ngân luôn có một niềm tin rằng: “Thành công của tôi là giúp đỡ người khác thành công, có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn”.

Chìa khóa thành công của chị được gói gọn trong 5 từ: “Học tập – Nỗ lực – Hành động – Kiên định – Kiên trì”. Chị hiện đang tích cực tham gia các tổ chức và CLB như Cộng đồng NLP Việt Nam, Làng Thịnh Vượng, Tổ chức Happy Women, Cộng đồng Đọc sách, và Cộng đồng Nuôi dạy con thành tài,… để học tập, cống hiến và trao giá trị tới cộng đồng.

 • 12/2019 – 05/2020: Giám đốc đào tạo, Học Viện Tài Năng Quốc tế Việt Nam
  • Nhiệm vụ chính: Quản lý và phát triển các chương trình đào tạo của công ty.
 • 05/2018 – 05/2022: Chuyên gia đào tạo, Công ty cổ phần đào tạo Vietstar
  • Nhiệm vụ chính: Tổ chức và triển khai các chương trình đào tạo dựa trên nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ đào tạo của Công ty. Thực hiện đào tạo, đánh giá học viên.
 • 12/2004 – 2014: Chủ tịch công đoàn, Trường THCS Thanh Bính, Thanh Hà, Hải Dương
  • Nhiệm vụ chính: Bảo vệ và chăm lo lợi ích chính đáng cho đoàn viên và người lao động trong trường, hỗ trợ và tư vấn cho các thành viên trong công đoàn về các vấn đề liên quan đến quyền lợi lao động, lợi ích và các chính sách nhân sự của trường.
  • Thành tích: Giấy chứng nhận của Liên đoàn lao động huyện về ” Chủ tịch công đoàn Giỏi cấp cơ sở”.
 • Sư phạm Toán học, Trường Đại học sư phạm I (2004-2008)
 • Đạt danh hiệu MDRT – Danh hiệu nhân sự xuất sắc trong ngành Bảo hiểm năm 2022;
 • Chứng nhận NLP Practitioner do tập đoàn Set A Fire – Việt Nam cấp, cấp năm 2017;
 • Chứng nhận NLP Practitioner & Master Practitioner, do Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ cấp, cấp năm 2018;
 • Chứng nhận lớp “Bán hàng đỉnh cao” và “Trường kinh doanh đột phá” do tổ chức đào tạo ASK cấp năm 2018;
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình Building Great Business do Viet Master cấp, cấp năm 2023;
 • Chứng nhận NLP Master NLP do tập đoàn Set A Fire – Việt Nam cấp, cấp năm 2023;
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024.

Nguyễn Thanh Quỳnh

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống tận tâm hết lòng vì sứ mệnh” Xem chi tiết

Nguyễn Thu Hương

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Your life is your choice” Xem chi tiết

Nguyễn Thanh Quỳnh

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống tận tâm hết lòng vì sứ mệnh”

Chị Quỳnh, một chuyên gia tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán, đã có hơn 13 năm gắn bó với ngành nghề mà chị được học. Chị quan niệm rằng thành công trong công việc là một hành trình, không phải là đích đến; chị luôn tìm thấy ý nghĩa và sứ mệnh của mình trên từng bước đi trong cuộc hành trình đó.

Chị Quỳnh tác động tích cực trong cuộc sống của người khác thông qua việc tư vấn và chia sẻ kiến thức. Khát vọng cháy bỏng của chị là mang tới những giải pháp hiệu quả, tối ưu để giúp các chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng tệp khách hàng, và xây dựng dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy cho khách hàng, doanh nghiệp và nhân sự bảo vệ. Chị mong muốn lực lượng lao động phổ thông, đặc biệt là nhân sự bảo vệ, được đào tạo bài bản về mọi mặt – thân, tâm, trí – và được nâng cao chất lượng cuộc sống, để họ có thể toàn tâm toàn ý thực hiện công việc của mình, mang lại chất lượng dịch vụ an ninh tốt nhất.

Chìa khóa thành công của chị là “Sống với một tinh thần luôn bảo vệ những người yếu đuối trong cuộc sống”. Chị hiện đang là thành viên tích cực trong tổ chức FAIRVIET và cộng đồng những người thực hành NLP để mong muốn được học hỏi, cống hiến và lan tỏa các giá trị giải pháp của FAIRVIET cho cộng đồng.

 • 2024 đến nay: Nhà khai vấn, Nhà huấn luyện tại Công ty cổ phần FAIRVIET.
  • Nhiệm vụ chính: Business coach, trao giải pháp.
 • 04/2017 – 12/2023: Nhân viên Kế toán, Cty TNHH TM & SX Thiết bị y tế Hoàng Nguyễn
  • Nhiệm vụ chính: Thực hiện các công việc  ghi nhận các giao dịch mua bán, thu chi phát sinh tại công ty, lập báo cáo tài chính, cân đối kế toán.
 • 05/2011 – 08/2014: Nhân viên kế toán, Cảng Hà Nội
  • Nhiệm vụ chính: Thực hiện các công việc nhập liệu và ghi sổ các giao dịch tài chính của doanh nghiệp vào hệ thống kế toán, làm báo cáo và hỗ trợ các công việc khác cho Trưởng phòng.

 

 • Cử nhân kinh tế, Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp (2004-2007)
 • Chứng chỉ WEALTH  BUSINESS MASTER, do FAIRVIET cấp, cấp năm 2024
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024

Nguyễn Thu Hương

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Your life is your choice”

Chị Hương là một chuyên gia Công nghệ thông tin với hơn ba năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty và tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực này. Từ năm 2021 đến nay, chị đảm nhiệm vai trò Giám đốc của một công ty chuyên kinh doanh văn phòng phẩm.

Chị đã tạo ra những tác động tích cực trong cuộc sống của người khác thông qua việc tư vấn và chia sẻ kiến thức. Chị mong muốn có thể hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ hoạt động một cách tối ưu và bài bản, giúp người lao động phổ thông và nhân sự bảo vệ có được chất lượng cuộc sống tốt hơn, được tôn trọng và nhìn nhận một cách xứng đáng.

Chìa khóa thành công của chị Hường được đúc kết trong câu: “Chăm chỉ, nỗ lực, hết mình”. Chị hiện đang tham gia các tổ chức và CLB như Cộng đồng VietMaster, NLP, Câu lạc bộ Khởi nghiệp Hà Nội,… để học hỏi, lan tỏa và đóng góp giá trị của mình vào sự phát triển của cộng đồng.

 • 06/2021 – đến nay: Giám đốc, Công ty TNHH TM & DV Văn phòng phẩm 3T
  • Nhiệm vụ chính: Hoạch định chiến lược phát triển của công ty, Điều hành doanh nghiệp, Xây dựng và triển khai chiến lược tổng thể của công ty để đảm bảo sự phát triển bền vững và tăng trưởng lâu dài.
 • 01/2021 – 02/2022: Nhân viên SEO,  Công ty cổ phần công nghệ truyền thông SAMO.
 • 06/2019 – 12/2020: Nhân viên SEO, Tập đoàn SCI
  • Nhiệm vụ chính:  Tối ưu hóa danh sách từ khóa tìm kiếm nhằm đẩy mạnh vị trí của bộ từ khóa về dịch vụ của công ty lên Top đầu của trang tìm kiếm Google.
 • Cử nhân Công nghệ thông tin, trường Đại học Hà Nội (2016-2019)
 • Chứng nhận NLP Practitioner do công ty cổ phần đào tạo NLP Set A Fire cấp, năm 2023
 • Chứng nhận NLP Hypnotherapy do công ty cổ phần đào tạo NLP Set A Fire cấp, năm 2023
 • Chứng nhận Master NLP do công ty cổ phần đào tạo NLP Set A Fire cấp, năm 2023
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024

Đàm Văn Duy

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống như thể bạn chỉ còn 10 năm để sống” Xem chi tiết

Đàm Văn Duy

Nhà khai vấn về chuẩn mực trách nhiệm

“Sống như thể bạn chỉ còn 10 năm để sống”

Anh Duy, một nhà khởi nghiệp trẻ với đam mê kinh doanh và ý chí vượt khó, đã bắt đầu khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi  trên ghế nhà trường. Với sự nhiệt huyết, đam mê tìm tòi, học hỏi và sự sáng tạo, anh đã đạt nhiều  thành tựu trong sự nghiệp, tiêu biểu với vị trí nhà bán hàng số 1 ngành hàng trong năm 2019-2021 trên nền tảng thương mại điện tử Shopee. Sau nhiều năm kinh doanh, dù chỉ với xuất phát điểm từ kinh nghiệm thực tiễn và thiếu kiến thức chuyên môn về quản trị kinh doanh, anh và đội ngũ cũng nhận thấy đây không phải là hướng đi bền vững và hiệu quả nhất. Cùng với những bài học từ thất bại  trong quá trình khởi nghiệp lần đầu tiên, anh quyết tâm đi tìm một công thức kinh doanh bền vững cho doanh nghiệp.

Với 3 năm kinh nghiệm trong thị trường cạnh tranh khốc liệt tại Việt Nam, cùng với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ, anh đã gặp được nhiều người thầy, người cố vấn giúp anh hiểu rõ hơn về con đường mình muốn đi. 

Với sứ mệnh: “Tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng tới cộng đồng khởi nghiệp, giúp họ xây dựng doanh nghiệp bài bản và chuyên nghiệp, tạo ra môi trường kinh doanh hạnh phúc”, anh mong muốn lan tỏa tri thức, kinh nghiệm của mình tới những người đã, đang và sẽ trải qua câu chuyện giống như anh. Anh luôn định vị mình là một nhà lãnh đạo tận tâm, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức để giúp mọi người cùng phát triển.

Đối với anh, chìa khóa để thành công gói gọn trong 2 câu: “Học tập trọn đời” và “Kỉ luật thép bản thân”. Hiện anh đang tích cực tham gia vào các hoạt động của CLB VIP ECOM – một CLB chia sẻ kiến thức về kinh doanh thương mại điện tử tại Hà Nội.

 • 05/2019 – 06/2023: Founder, Cửa hàng Online và Offline Toktok (đèn led trang trí) và Cửa hàng thời trang nữ Forgiri 
  • Nhiệm vụ chính: Lên kế hoạch về sản phẩm, quảng bá và bán sản phẩm.
  • Top 1 ngành trang trí decor nhà cửa năm 2019-2021 trên sàn Shopee. Top 10 ngành thời trang nữ trên Shopee năm 2020-2021, Nhà chia sẻ cách kinh doanh bùng nổ shopee với 1500 người.
 • Cử nhân Quản trị kinh doanh trường Đại học Thăng Long (2018 – đến nay)
 • Chứng nhận hoàn thành chuỗi đào tạo CEO HN6 của Group quản trị và khởi nghiệp năm 2022;
 • Chứng nhận Master NLP do Tổ chức Set A Fire cấp, cấp năm 2023
 • Chứng nhận hoàn thành chuỗi 5 Module tại trường Doanh nhân HBR năm 202
 • Chứng nhận Hoàn thành khóa học Tuyển dụng nhân sự hiệu quả 4.0 K18 Trường Doanh Nhân HBR cấp 2023
 • Chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Nhà Huấn Luyện – do Công ty Cổ phần FAIRVIET cấp năm 2024