Tin tức

Chuyện về lòng tận tâm, trách nhiệm của anh bảo vệ

Chia sẻ bài viết

Gắn bó với một toà nhà cao tầng ở trung tâm thành phố Hà Nội hơn 15 năm với vị trí nhân viên bảo vệ, anh Nguyễn Minh Hùng là một tấm gương của sự tận tâm và trách nhiệm tại nơi làm việc.

Ngoài việc luôn hoàn thành trọn vẹn nghĩa vụ trong công việc của mình, anh Hùng còn thể hiện sự tận tâm trong công việc bằng việc đến sớm mỗi buổi sáng để kiểm tra hệ thống an ninh và ở lại muộn hơn mỗi ngày để đảm bảo rằng tất cả cửa ra vào đều được khóa chặt. Anh Hùng luôn mang trên mình bộ trang phục bảo vệ, biểu tượng của sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Anh Hùng không chỉ là một người bảo vệ, mà còn là một người bạn đồng hành cho những người cần giúp đỡ. Những câu chuyện về đồ cá nhân bị bỏ quên mà được anh Hùng giúp cất giữ và trả lại không còn xa lạ với cư dân trong toà nhà nơi mà anh làm việc. Đặc biệt hơn, mỗi ngày, anh Hùng cũng đến thăm, trò chuyện và giúp một bà cụ không còn người thân sinh sống trong toà nhà mua thực phẩm. Bà trìu mến gọi anh là “người con trai tốt” của bà.

Câu chuyện của anh Hùng đã được chia sẻ trên website BaoveDTN, nhằm tuyên dương lòng nhân ái và tinh thần trách nhiệm của anh, đồng thời cũng giúp truyền cảm hứng cho những nhân viên bảo vệ khác về sự tận tâm trong công việc không chỉ làm nên giá trị của một cá nhân mà còn lan tỏa ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Quả thật là làm việc với “cái tâm”, ai cũng đều có thể tỏa sáng trong bất kỳ công việc nào.

Nguồn:

https://baovedtn.com/chuyen-ve-long-tan-tam-trach-nhiem-cua-anh-bao-ve/

 

Tin tức

Bài viết liên quan