Tin tức

Bước tiến mới: “Lễ khai trương Văn phòng FAIRVIET Tuyên Quang” mở ra nhiều cơ hội hợp tác và không ngừng lan tỏa giá trị

Chia sẻ bài viết

Vào sáng ngày 15/01/2024, tại Tầng 5 tòa nhà BIDV, số 4 đường Bình Thuận, phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang đã diễn ra Lễ khai trương Văn phòng FAIRVIET Tuyên Quang.  Sự kiện này không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển của FAIRVIET mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự cam kết và sự phấn đấu không ngừng của công ty trong việc mở rộng và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hình ảnh tại buổi lễ khai trương văn phòng FAIRVIET Tuyên Quang

Với việc mở rộng hệ thống chi nhánh, công ty FAIRVIET đã cố gắng đảm bảo rằng mọi khía cạnh từ không gian làm việc đến dịch vụ khách hàng đều đạt được tiêu chuẩn cao nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường làm việc tích cực và sáng tạo cho nhân viên, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.”, Bà Hồ Thị Hoài Nhung, Nhà sáng lập FAIRVIET chia sẻ tại buổi lễ khai trương.

Văn phòng công ty FAIRVIET Tuyên Quang được hình thành từ mong muốn được đồng hành và hỗ trợ, cùng chia sẻ cơ hội hợp tác và phát triển cho các doanh nghiệp của tỉnh Tuyên Quang nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Hi vọng với sự có mặt của Văn phòng công ty FAIRVIET Tuyên Quang, chúng tôi không chỉ là tạo ra sự thịnh vượng cho doanh nghiệp mà mong muốn tác động đến những chủ doanh nghiệp vận hành doanh nghiệp của họ tốt hơn, hiệu quả cao hơn, để từ đó chăm lo nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho nhân viên.”, chị Nguyễn Thu Trang – Giám đốc văn phòng FAIRVIET Tuyên Quang chia sẻ.

Sự kiện khai trương đã thu hút sự quan tâm lớn từ các đối tác cũng như khách hàng hiện tại và tiềm năng của chúng tôi. Phản hồi tích cực này là minh chứng cho sự uy tín và niềm tin mà công ty FAIRVIET đã xây dựng trong cộng đồng kinh doanh.

Khai trương văn phòng FAIRVIET Tuyên Quang là một sự kiện đánh dấu cho sự phát triển của FAIRVIET ở thời điểm hiện tại và hứa hẹn nhiều thành công mới cho tương lai. FAIRVIET xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác/ Khách hàng thân thiết đã gửi tặng những lời chúc, lẵng hoa tươi thắm và đặc biệt dành thời gian quý báu của mình đến tham quan và chia sẻ niềm vui cùng FAIRVIET. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, FAIRVIET sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng để có thể chạm nhiều mốc thành tựu đáng nhớ hơn nữa.

Về FAIRVIET

FAIRVIET là Công ty tư vấn chuẩn mực trách nhiệm cho ngành dịch vụ bảo vệ, tập trung vào việc đưa ra hướng dẫn và giải pháp thực tế để thúc đẩy việc cung ứng và sử dụng dịch vụ bảo vệ có trách nhiệm. Có trách nhiệm không chỉ là thể hiện ở việc hoạt động và phát triển doanh nghiệp, mà còn liên quan đến sự phồn thịnh và tiến bộ của cả cộng đồng người lao động.

www.fairviet.com.vn

Liên hệ báo chí

Để gửi các yêu cầu phỏng vấn với báo chí hay mời tham gia chia sẻ tại các diễn đàn, vui lòng liên hệ Cán bộ truyền thông theo hòm thư hoptac@fairviet.com.vn

Tin tức

Bài viết liên quan